Thịt bò kiểu Sumo

Theo bếp trưởng SumoBBQ, khách hàng đến nhà hàng sẽ có cơ hội thưởng thức thịt bò nướng như những Sumo thực thụ. Thịt bò tại nhà hàng được..

Các Sumo thực thụ đều phải ăn rất nhiều thứ trong đó nhiều nhất là thịt bò vì thịt bò giàu acid omega3, kẽm, sắt, vitamin, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và tăng cường sức dẻo dai cơ thể.

Trong đời sống hàng ngày, thịt bò được sử dụng khá phổ biến với hàng trăm món có thể dùng thịt bò chế biến trong đó thịt bò nướng cho mùi thơm, mềm ngọt.

thit-bo-kieu-sumo

Thịt bò kiểu Sumo

Theo bếp trưởng SumoBBQ, khách hàng đến nhà hàng sẽ có cơ hội thưởng thức thịt bò nướng như những Sumo thực thụ. Thịt bò tại nhà hàng được nhập khẩu 100% từ Mỹ, Australia theo quy trình chọn lọc và bảo quản kỹ nên luôn đạt tiêu chuẩn an toàn và tươi mới. Không giống với thịt bò Việt có màu đỏ, nướng lên thường dai, bò Mỹ độc đáo từ màu sắc, kích thước, hương vị thơm ngon cho đến độ mềm ngọt khác biệt.

Một miếng thịt bò ngon đạt được độ mềm tiêu chuẩn hay không phụ thuộc rất nhiều vào mật độ phân bố mỡ. Tại Mỹ, Australia, bò được nuôi lớn tự nhiên, sau đó lại tiếp tục được đưa về trang trại vỗ béo kết hợp với vận động theo lịch trình nên có thể thấy lớp mỡ đan xen đều đặn với lớp thịt khiến thịt bò có hai màu đỏ trắng. Miếng thịt vốn đã tươi ngon, đến SumoBBQ lại tiếp tục được kết hợp với những nguyên liệu tẩm ướp cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản như sake, xì dầu Nhật, rượu ngọt Mirin, táo Fuji. Miếng thịt thấm đều nước sốt tự nhiên, hạn chế tối đa cholesterol độc hại, nướng lên thịt thơm ngậy, mềm ngọt, không khô nhưng cũng không hề ngấy.
SumoBBQ có phong cách phục vụ buffet tại bàn, thức ăn nướng trực tiếp trên lửa và không khói. Bên cạnh thịt bò Mỹ, Australia thực khách cũng có thể thỏa sức lựa chọn các món ăn ngon đa dạng khác từ hải sản, gia cầm đến các món đặc trưng Nhật Bản.

(Nguồn: SumoBBQ)